Nội Dung Bài Viết

Bạn đang tìm đơn vị nhà xưởng gia công các sản phẩm liên quan đến các sản phẩm chăm sóc tóc.

gia cong my pham la gi

Gia Công Mỹ Phẩm MINH PHƯỢNG – Đơn vị giá công mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp và tin cậy

là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giá công mỹ phẩm tóc. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Công ty cũng sở hữu nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và GMP. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm giá công mỹ phẩm tóc chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Công ty cung cấp các dịch vụ giá công mỹ phẩm tóc bao gồm:

  • Gia công dầu gội đầu: Dầu gội đầu là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc tóc. Dầu gội đầu giúp làm sạch da đầu
  • Gia công dầu xả: Dầu xả là sản phẩm giúp dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất và làm mềm mượt tóc. Dầu xả cũng giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, chẻ ngọn và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại như nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Bạn có thể Gia công dầu xả với các thành phần tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, dầu argan, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà và nhiều loại khác.
  • Gia công Serum:Là sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm sâu, phục hồi và nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Mặt nạ tóc cũng giúp tăng độ bóng, mịn và khỏe cho tóc. Bạn có thể Gia công serum với các thành phần giàu dưỡng chất khác nhau
  • Gia công tinh dầu tóc: Tinh dầu tóc là sản phẩm giúp bảo vệ và làm đẹp tóc. Tinh dầu tóc có thể sử dụng trước hoặc sau khi gội đầu để giúp tóc chống lại các yếu tố gây hại như nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tinh dầu tóc cũng giúp tăng độ ẩm, mềm mượt và bóng mượt cho tóc. Bạn có thể Gia công tinh dầu tóc với các loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu jojoba, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu hoa hồng và nhiều loại khác.
  • Gia công thuốc nhuộm tóc: Thuốc nhuộm tóc là sản phẩm giúp thay đổi màu sắc của tóc theo ý thích. Thuốc nhuộm tóc có thể sử dụng để che phủ các sợi tóc bạc, làm nổi bật các lọn tóc hay thay đổi toàn bộ màu sắc của mái tóc. Bạn có thể Gia công thuốc nhuộm tóc với các màu sắc đa dạng và phong phú như đen, nâu, đỏ, vàng, xanh và nhiều loại khác.

Ngoài ra Đơn vị còn cung cấp nhiều giải pháp cũng như các sản phẩm liên mỹ phẩm khác : Trắng Da, Dưỡng Da và body.

Lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm Gia công mỹ phẩm tóc của Gia Công Mỹ Phẩm MINH PHƯỢNG

Khi bạn sử dụng các sản phẩm Gia công mỹ phẩm tóc của Gia Công Mỹ Phẩm MINH PHƯỢNG, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Bạn có thể chọn các sản phẩm phù hợp với loại da đầu và loại
  • Bạn có thể chọn các sản phẩm phù hợp với loại da đầu và loại tóc của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm các thành phần dưỡng chất hoặc tạo hiệu ứng cho tóc theo ý muốn.
  • Bạn có thể chọn mùi hương, màu sắc, bao bì và nhãn hiệu cho các sản phẩm của bạn. Bạn có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo và riêng biệt cho bản thân hoặc cho khách hàng của bạn.
  • Bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng các sản phẩm Gia công mỹ phẩm tóc của Gia Công Mỹ Phẩm MINH PHƯỢNG. Bạn không cần phải mua sắm nhiều loại sản phẩm khác nhau hay tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín. Bạn chỉ cần đặt hàng và nhận hàng tại nhà hoặc tại địa chỉ mong muốn.
  • Bạn có thể an tâm về chất lượng và an toàn của các sản phẩm Gia công mỹ phẩm tóc của Gia Công Mỹ Phẩm MINH PHƯỢNG. Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và GMP. Các sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Các sản phẩm không chứa các chất gây hại cho sức khỏe và môi trường như paraben, sulfate, silicone, chì và nhiều loại khác.

Quy trình tiếp nhận thông tin khách hàng gia công mỹ phẩm:

Quy trinh gia cong my pham

Quy trình đặt hàng gia công 5 bước:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu khách hàng

Bước 2: Phân tích yêu cầu khách hàng, Gửi mẫu cho khách hàng

Bước 3: Hỗ trợ tư vấn về thương hiệu, bao bì, đóng chai…

Bước 4: Báo giá sản phẩm tùy theo khách hàng chọn

Bước 5: Đặt hàng

HOTLINE Tư vấn 24/7 : 03579 84 68 4 

Địa chỉ VP:  107 đường số 9, phường tân kiểng, Quận 7, HCM

Nhà xưởng:  21 Mỹ Yên – Tân Bửu, Mỹ Yên, Bến Lức, Long An