Nội Dung Bài Viết

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên là các sản phẩm được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên như: thảo dược, tinh dầu, chiết xuất từ rễ cây, lá cây…Hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, hóa chất có hại cho sức khỏe người sử dụng⁴.
Gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên là hình thức kinh doanh trong đó quý khách đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất mỹ phẩm đối với đơn vị gia công. Đơn vị gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sẵn có để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng³.

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên?

dau goi thao duoc

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên có nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp:
– Cho người tiêu dùng: Mỹ phẩm thiên nhiên có tác dụng chăm sóc làn da, dưỡng da hoặc có chứa hàm lượng dưỡng chất cao. Mỹ phẩm thiên nhiên cũng giúp giảm nguy cơ kích ứng da, dị ứng da hay gây hại cho sức khỏe do hóa chất.
– Cho doanh nghiệp: Gia công mỹ phẩm thiên nhiên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư vào nhà máy, máy móc, nhân lực và quản lý sản xuất. Doanh nghiệp cũng có thể tận dụng kinh nghiệm và uy tín của đơn vị gia công để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với thị trường/

 Xu hướng gia công mỹ phẩm thiên nhiên hiện nay

Mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Theo thống kê của Google Trends, từ khóa “gia công mỹ phẩm thiên nhiên” đã tăng gấp 5 lần trong vòng 5 năm qua. Điều này cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp về mỹ phẩm thiên nhiên đang ngày càng cao.
Trong xu hướng này, có hai hình thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên phổ biến là gia công OEM và gia công ODM:
– Gia công OEM là hình thức mà khi đó chúng tôi sẽ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên theo công thức hoặc thiết kế theo yêu cầu đặc thù của mỗi khách hàng³. Ví dụ: Bạn có thể là chủ một một doanh nghiệp đã có sẵn hệ thống phân phối và đã có sẵn công thức sản phảm nhưng năng lực sản xuất chưa đáp ứng được mức yêu cầu của thị trường khi đó bạn nên chọn Hương Mộc Nature để uỷ thác cho chúng tôi sản xuất theo yêu cầu.
– Gia công ODM là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Khi đó đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc nghiên cứu công thức, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm³. Khi bạn đang ấp ủ khởi nghiệp với một thương hiệu mới nhưng chưa biết bắt đầu sản xuất sản phẩm và đăng ký như thế nào. Chúng tôi có thể giúp bạn từ A-Z từ khâu lên công thức, test mẫu thử, thiết kế đóng gói bao bì và vận chuyển, bạn chỉ việc tập trung vào kinh doanh đưa sản phẩm ra thị trường, còn tất cả các khâu sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm đã có Hương Mộc Nature.

 Lựa chọn xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Để lựa chọn xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:
– Nhà máy phải đạt tiêu chuẩn CGMP (Current Good Manufacturing Practices) của Bộ Y Tế. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất thuốc và mỹ phẩm².
– Nguyên liệu phải được kiểm duyệt và có nguồn gốc rõ ràng từ thiên nhiên. Không sử dụng các nguyên liệu bẩn, không rõ nguồn gốc hoặc có hại cho da².
– Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sản xuất².
– Dịch vụ phải linh hoạt và đa dạng. Có thể nhận gia công từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn. Có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế bao bì, logo, giấy phép công bố và chiến lược marketing².

 Giới thiệu xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Nếu bạn muốn làm các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm thiên nhiên, dầu gội thảo dược hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0357984684 để được báo giá và làm việc trực tiếp. Xưởng gia công mỹ phẩm tóc Minh Phượng rất mong được hợp tác với bạn!